Back to Question Center
0

Chủ đề được mặc quần áo: Sự tinh tế tinh vi Sparks Inspiration

1 answers:
Lee Broom , một trong những nhà thiết kế đồ nội thất và trang trí nội thất hàng đầu của Vương quốc Anh

The Well-Dressed Chair: Sophisticated Glamour Sparks Inspiration

What Inspires Me:. , chắc chắn là một nguồn cảm hứng rất lớn. Trong Lễ hội Thiết kế London 2011, Lee đã có một triển lãm thiết kế đồng thời cho thấy trong Shoreditch thời thượng và nghệ thuật. Là thành viên của nhóm BlogTour London chúng tôi đã được điều trị để xem cá nhân của bộ sưu tập SALON của ông đã được đặt trong phòng tinh vi tinh vi của mình - home network services. Sau khi gặp Lee, và nhìn thấy thiết kế nội thất của mình, tôi đã được cảm hứng . â € ??. Hannah Coleman

GIỚI THIỆU

The Well-Dressed Chair: Sophisticated Glamour Sparks Inspiration (0. ) Hannah Coleman, người mẹ dám nghĩ dám làm của một người, đang theo đuổi ngành công nghiệp bề mặt bởi cơn bão với những sản phẩm tường sáng của Dreamwall của các tấm gạch và tấm đá đã được mô phỏng. Những tấm faux cực kỳ đẹp này nhanh chóng biến đổi một bức tường nội thất nhàm chán thành một bức tranh gợi cảm hứng cho công việc mộc mạc hay công nghiệp.

Hannah, sinh ra và lớn lên ở thị trấn cảng Grimsby quyến rũ ở North East Lincolnshire, Anh Quốc, dường như đã có một cuộc sống nghệ thuật và sáng tạo đầy quyến rũ. Bạn có thể nói rằng sáng tạo đã được trong máu của cô ấy. Mẹ cô là một nghệ sĩ và nhà thiết kế web, và cha cô thiết kế và xây dựng các tòa nhà mô hình lịch sử được bán trên toàn cầu. (Đọc phần còn lại của cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Hannah .)

1 week ago