Back to Question Center
0

Hiện đại &

1 answers:

[x_custom_headline type = â €? Centerâ € ??. level = "h2" look_like = "h2â € n³ accent =" true "? Thiết kế deconstructed [/ x_custom_headline]

Huntington nhà nội thất" Pop of Colorâ € ". ??. Loft Living Room

Contemporary & Feminine Loft Living Room – Step by Step Guide to Get the Look

Tạo một thiết kế nhà đẹp là cả một quá trình nghệ thuật và khoa học - cargo bikes bay area. Về khía cạnh nghệ thuật của thiết kế, sau đây (theo ý kiến ​​của tôi) là những đặc điểm cần thiết mà người ta phải có: tính sáng tạo, khả năng hình dung trạng thái cuối cùng, phong cách độc đáo - phong cách chữ ký để nói và có tiềm năng quan trọng nhất. , một cảm giác vô cùng tò mò cùng với thái độ tự tin lấy rủi ro. Các quy tắc thiết kế (bao gồm cả lý thuyết màu) mặt khác được xác định rõ ràng và chấp nhận các nguyên tắc và hướng dẫn - coi đó là một hình thức nghệ thuật kết hôn với toán học và khoa học. Những nguyên tắc thiết kế này được sử dụng bởi nghệ sĩ, nhà điêu khắc và những người khác trong nghệ thuật thị giác, liên quan đến hình học của thiết kế và lý thuyết màu sắc, và là những chủ đề mà tôi sẽ tập trung vào trong bài viết này là về thiết kế cấu trúc để các yếu tố cơ bản của nó. quy tắc.

Một tiết lộ nhanh chóng ở đây trước khi chúng tôi bắt đầu. Huntington House là nhà tài trợ nội dung Trang trí Diva - cho phép tôi, thông qua sự quảng đại và hỗ trợ tài chính của họ, mang đến cho giáo dục và tạo cảm hứng cho các tài liệu trang trí và thiết kế cho độc giả của chúng tôi miễn phí.

Thiết kế phòng cho bài học trang trí này được hiển thị bên dưới và được thiết kế bởi đội ngũ sáng tạo tại Huntington House Furniture.

Contemporary & Feminine Loft Living Room – Step by Step Guide to Get the Look

Các nguyên tắc Thiết kế và Lý thuyết Màu sắc

Khi được giảm xuống các nguyên tắc thiết kế cốt yếu nhất có thể được xác định bằng các thuật ngữ sau: quy mô, cân xứng, cân bằng, hình thức nhịp nhàng,. điểm / không gian nhấn mạnh và nhịp điệu màu. Lý thuyết màu cung cấp cho chúng ta sự am hiểu về khoa học và tâm lý về màu sắc, và cách sử dụng những màu đó để tạo ra nhiều hiệu ứng trong không gian.

Contemporary & Feminine Loft Living Room – Step by Step Guide to Get the Look

DDA DISCLAIMER : Đây là những hướng dẫn cơ bản và chung, và như với tất cả các quy tắc, chúng có thể bị hỏng. Và họ thường bị phá vỡ, và trong một số trường hợp, thật tuyệt vời, bởi các nghệ sỹ và nhà thiết kế có kinh nghiệm muốn truyền đạt một câu chuyện hình ảnh minh họa.

Contemporary & Feminine Loft Living Room – Step by Step Guide to Get the Look

Quy mô dùng để chỉ mối quan hệ giữa hai vật thể. Ví dụ trong căn phòng rộng rãi và mở này có trần nhà tăng cao và những bức tường cao, và cửa sổ, đồ nội thất nhỏ và đồ trang trí có thể bị nuốt chửng trực quan. Như thể hiện trong bức ảnh này, đồ nội thất là quy mô hoàn hảo cho căn phòng.

Tỷ lệ nói về mối quan hệ thị giác giữa các phần tử trong không gian cũng như mối quan hệ giữa các phần tử và không gian. Trong căn lều thoáng mát này, thành phần của các miếng đồ nội thất có tỉ lệ đẹp và khác nhau trong căn phòng.

Cân bằng trong thiết kế nội thất là nỗ lực tinh vi để tạo ra một hình thức cân bằng thị giác. Không gian này thể hiện sự cân bằng thị giác không cân đối và phi thường, không chính thức tập trung vào một trục thẳng đứng tưởng tượng có thể được lấy từ đèn chùm xuống tấm thảm qua bàn cà phê giữa ghế sofa và các ghế có trọng âm. Cân bằng hình ảnh hơn nữa là đạt được bằng cách nhấn vào ghế ngồi đối diện với khu vực ngồi đã được miêu tả bởi tấm thảm như là một "không gian dành cho người"?. và bức tranh lớn treo trên ghế sofa mang lại cân bằng ngang và cân bằng chiều dọc trong quan hệ với cửa sổ. Cân bằng cũng đạt được thông qua việc sử dụng kết cấu cả hình ảnh và xúc giác. Ví dụ, bảng kim loại mịn và kính cân bằng các ghế màu hồng mềm mại, và â € œvisuallyâ €?. nền thô kết cấu. Trọng lượng trực quan của các yếu tố thiết kế cũng nên được xem xét khi phấn đấu để cân bằng trong phòng.

Contemporary & Feminine Loft Living Room – Step by Step Guide to Get the Look

Mẫu Nhịp điệu tồn tại để hướng dẫn và làm đẹp mắt khi nó di chuyển trong phòng, và làm như vậy bằng cách sử dụng một hoặc nhiều yếu tố chung hoặc các chủ đề để kết hợp với nhau nhiều cách khác nhau. các yếu tố thiết kế. Các đường ngang thể hiện sự hài hòa và ổn định được lặp lại dưới hình thức rõ ràng trong dầm trần, ván sàn gỗ, cửa sổ, bóng đèn, váy sofa, tay chandelier, và tấm thảm. Nói một cách rõ ràng, các đường nằm ngang được xác định bởi khoảng cách không gian tiêu cực giữa hai chiếc ghế màu hồng và trong các đường bên trong bức tranh. Các đường thẳng dọc gửi một thông điệp hình ảnh về sự vĩnh cửu và sức mạnh. Các đường thẳng đứng trong các yếu tố kiến ​​trúc có thể được tìm thấy ở cửa sổ. Các yếu tố trang trí thể hiện các đường thẳng đứng bao gồm bảng trọng âm, bàn cà phê và chân trên các ghế có trọng âm. Hình dạng hữu cơ trong trang trí phản ánh độ cong của cánh tay ghế sofa, lưng và cánh tay của người biểu, các bảng biểu khác nhau trong suốt căn phòng, cửa sổ cửa sổ cong, và hình tròn của đèn chùm. Trên mẫu mico, bạn có thể dễ dàng nhận ra những mẫu hài hòa và miễn phí giữa bàn ghế vườn châu Á và đồ nệm trên ghế có trọng âm.

Contemporary & Feminine Loft Living Room – Step by Step Guide to Get the Look

Tiêu điểm là trọng tâm chính trong một căn phòng hoặc bởi kiến ​​trúc hoặc thiết kế. Trong các loft thảo luận ở đây, các tiêu điểm kiến ​​trúc là những tính năng cửa sổ cửa vòm.

Contemporary & Feminine Loft Living Room – Step by Step Guide to Get the Look

Nhịp điệu màu Giống như thể nhịp điệu có thể tạo ra mối quan hệ giữa nhiều mẫu thiết kế khác nhau thông qua việc sử dụng một đặc tính tổng hợp kéo dài đến màu sắc. Chúng tôi đạt được điều này thông qua việc sử dụng lý thuyết màu sắc và nguyên tắc để thiết kế một đề án thiết kế màu sắc cung cấp một hiệu ứng lặp đi lặp lại và hài hòa để tạo ra một căn phòng với nhân vật, câu chuyện và cá tính. Hiệu ứng này có thể được thực hiện thông qua hàng dệt, sơn, ván sàn, nghệ thuật, và phụ kiện trang trí. Các bức tường trong không gian này gần như trung tính - có nắng, màu vàng-trắng với sàn nhà trong một màu nâu nhạt trung tính bổ sung và một chiếc ghế sofa đẹp mắt, trang trí bằng đồ lót ngoài trời trắng. Một màu sắc bổ sung chương trình bổ sung thêm một cảm giác verve đến thiết kế tổng thể phòng trung tính với việc giới thiệu hai màu sắc chi phối đối diện nhau trên bánh xe màu hồng (màu đỏ dựa trên màu) và chartreuse (màu vàng-dựa trên màu xanh lá cây). Màu tươi mới, vui vẻ, màu đậm và bộ phim truyền hình được giới thiệu với những bộ sưu tập màu hồng tinh xảo trong nghệ thuật, bình hoa, hoa và các ghế có trọng âm. Những điểm nhấn nổi bật của màu đen và trắng cân bằng màu hồng đậm với một chiếc ghế có hình chữ nhật hình học và một đôi gối ném bằng chevron chất lỏng. Đối với một sự thay đổi bất ngờ, nghệ thuật xanh được đưa vào nội thất thông qua việc sử dụng một cái gối mềm mại, bàn làm bằng gỗ châu Á và những nét trang trí.

Contemporary & Feminine Loft Living Room – Step by Step Guide to Get the Look

Lý thuyết Màu sắc Đưa ra lời giải thích khoa học về màu sắc - hoặc tốt hơn nêu chúng ta cảm nhận màu sắc dựa trên sinh lý học của chúng ta và thậm chí cả cách chúng ta phản ứng với màu sắc. dựa trên tâm lý học.

Khoa học về màu sắc

Màu sắc là một thuộc tính vật lý của ánh sáng nhìn thấy được. Trong khoảng màu đó, màu đỏ có bước sóng dài nhất trong khi màu tím có thời gian ngắn nhất. Và các bước sóng có tầm quan trọng sống còn vì cách mà não của chúng ta giải thích các tín hiệu đó làm chúng ta thấy màu sắc hay nói cách khác là chúng ta "cảm thấy như thế nào"?. màu sắc với đôi mắt của chúng tôi. Sự nhận thức về màu sắc xảy ra khi một vật thể hấp thụ tất cả các bước sóng ánh sáng màu trừ một "một màu ánh sáng được phản xạ vào mắt chúng ta như là màu"? ". của đối tượng. Trở lại thiết kế phòng này và sử dụng chiếc ghế màu hồng làm ví dụ để minh họa cho khái niệm cảm giác màu sắc - chiếc ghế hấp thụ tất cả các màu của ánh sáng trừ màu hồng. Ánh sáng hồng phản chiếu lại cho chúng tôi, và đó là cách chúng ta cảm nhận được màu sắc của ghế như màu hồng.

Tâm lý màu sắc

Cảm xúc của bạn về màu sắc có thể được định hình theo quá khứ cũng như ảnh hưởng văn hoá của bạn. Nếu bạn trải qua một tai nạn xe hơi khủng khiếp như một đứa trẻ và chiếc xe đó màu đỏ, bạn có thể thấy màu đỏ dẫn đến lo lắng hoặc sợ hãi cho bạn. Ví dụ trong xã hội phương Tây, màu trắng ngụ ý sự trong sạch và vô tội và được sử dụng rộng rãi trong bộ váy cưới. Ở Trung Quốc, màu trắng là đại diện của một trạng thái tang tóc.

Màu sắc trong thiết kế

Màu sắc được sử dụng trong thiết kế có thể gợi lên, kể một câu chuyện và đặt tâm trạng. Hiểu được từ vựng của màu sắc và một loạt các sơ đồ màu cơ bản sẽ giúp bạn sử dụng màu sắc trong nhà. Đầu tiên cho các thuật ngữ bao gồm:

  • Giá trị tham khảo độ nhạt (màu) hoặc bóng tối (bóng) của một màu sắc cụ thể.
  • Huế chỉ là một thuật ngữ khác về màu sắc và có thể được sử dụng cho nhau.
  • Chroma là cường độ của màu sắc "tươi sáng hoặc ngu si đần độn xuất hiện.

Tiếp theo sự hiểu biết sơ khai về bánh xe màu, các tính chất của nó và màu sắc được tạo ra là cần thiết. Trong hình trên một ví dụ về bánh xe màu cho thấy một phổ rộng các màu sắc - điều đáng chú ý là tất cả những màu đó bắt đầu bằng một sự kết hợp đơn giản của ba màu cơ bản: đỏ, xanh dương và vàng. Sau đó, những màu sắc trong bánh xe màu được pha trộn với nhau để tạo ra một bánh xe màu thứ cấp bao gồm "sáng chói"?. màu đỏ, xanh lam, và màu vàng ngoài các màu "offspringsâ € ??. màu cam (đỏ + vàng), xanh lá cây (xanh + vàng) và tím (đỏ + xanh). Và quá trình này có thể được lặp lại nhiều lần để tạo ra gần như vô số các kết hợp màu sắc.

Nhiệt độ màu và các đặc điểm tâm lý của nó

Bánh xe màu cũng cung cấp một hình ảnh thị giác về nhiệt độ màu. Như có thể lưu ý từ bánh xe màu minh họa ở trên, màu nâu ấm áp là màu đỏ, vàng và cam, trong khi các màu lạnh là màu xanh da trời, tím và xanh.

Màu sắc mát mẻ có thể làm chậm nhận thức của bạn về thời gian và có thể tạo ra một môi trường mà dường như lạnh và xa (Như thường có liên quan đến môi trường chuyên nghiệp -cubeville). Màu sắc mát mẻ cũng có thể có những phẩm chất thụ động, làm dịu giúp tập trung và có thể tạo ra một tâm trạng thanh thản và yên bình. Một ví dụ về một màu mát mẻ yên tĩnh là một màu xanh nước biển, gợi nhớ lại màu xanh tuyệt đẹp của đại dương. Một màu mát lạnh có thể khắc nghiệt và lạnh lẽo trong tác động tâm lý sẽ là một màu xanh xám đậm được sử dụng với số lượng lớn. Màu sắc ấm áp có xu hướng tăng tốc nhận thức của chúng ta về thời gian. Thực tế các nhà hàng thức ăn nhanh sử dụng màu đỏ và cam rất nhiều trong trang trí của họ để có được khách hàng nhanh chóng, và họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho mỗi khách hàng. Màu sắc ấm áp cũng dẫn chúng ta có cảm giác ấm áp và coziness và thường gắn liền với hạnh phúc và thoải mái.

Bên cạnh việc xác định nhiệt độ màu từ bánh xe màu, nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra các phối màu. Một vài trong số đó là màu sắc:

Đơn sắc màu đơn sắc là rất đơn giản, và các chương trình màu cơ bản có thể dẫn đến một nội thất thực sự sang trọng, tinh vi, thanh lịch và giàu có exudes một tươi. kháng cáo vô tận. Một chương trình màu đơn sắc được đặc trưng bằng cách sử dụng một màu khác nhau theo giai điệu từ ánh sáng đến tối. Bảng màu này có xu hướng có một hồ sơ yên tĩnh và thanh bình. Khi hợp tác với các neutrals như màu xám, đen và / hoặc trắng nó cung cấp chiều sâu và quan tâm trong khi tránh một sự phẳng phẳng có thể xảy ra khi yếu tố màu tương phản bị bỏ qua.

Các bảng màu tương tự gồm có ba màu nằm cạnh nhau trên bánh xe màu đại học. Khoa học màu sắc đằng sau điều này rất đơn giản và ví dụ này chúng ta sẽ sử dụng màu vàng. Trong trường hợp này, màu trung bình trên bánh xe là màu vàng-xanh lá cây và được tạo ra bằng cách trộn màu chính của màu vàng (phần tử bánh xe chính) với màu xanh lục thứ cấp (yếu tố bánh xe thứ cấp được tạo ra bằng cách trộn màu cơ bản màu xanh lam và màu vàng). Bạn sẽ lưu ý rằng lược đồ màu này cũng sử dụng thêm màu trắng và đen để tạo các biến thể của màu cơ bản như trong công thức màu đơn sắc ở trên. Tất cả phụ thuộc vào màu sắc mà bạn chọn, và những gì tông được sử dụng trong việc thực hiện. Một lược đồ màu bổ sung được tạo ra bằng cách chọn một màu từ bánh xe màu được sử dụng làm màu chủ đạo, và sau đó chọn màu sắc đối diện nó trên bánh xe màu - tốt hơn để được sử dụng làm màu sắc trong căn phòng. Trong căn phòng sinh hoạt nãy giờ mà chúng tôi đang nghiên cứu, một màu sắc bổ sung được đặc trưng trong một nội thất trung lập. Màu sắc được sử dụng cũng hơi xám, giữ cho tông màu tổng thể của căn phòng yên tĩnh và nhẹ nhàng. Tetradic Color Scheme cung cấp một màu sắc phong phú đa dạng sử dụng bốn màu sắc được tạo ra từ hai cặp màu bổ sung, chương trình màu Tetradic cung cấp số lượng kết hợp màu cao nhất. Truy cập vào những kết hợp đầy màu sắc này mang lại sự tự do sáng tạo đáng kể, nhưng đó cũng là một trong những chương trình màu khó hơn để thực hiện theo một phương pháp hài hòa và cân bằng. Các chương trình Tetradic, đôi khi còn được gọi là đôi, bổ sung, theo các quy tắc khoa học màu sắc giống như các chương trình màu bổ sung và expounds vào số lượng các cặp.

Get the Look

Bạn muốn dịch cái nhìn sang trọng, giản dị cho căn nhà của bạn?. Thật dễ dàng, với bí quyết trang trí mà bạn vừa học được từ bài học thiết kế và màu sắc này và sau bảng thiết kế của tôi dưới đây - nó cho thấy tất cả các thành phần thiết kế bạn sẽ cần để có được cái nhìn. : Pháo đài Chaffee được thiết kế - Northern Oak trắng bởi Invincible - thảm một tầng và nhà . , Petriolo 6-Light Deep Patina Bronze Chandelier- LampsPlus , Lippa 20â € Bảng gỗ ở Trắng - LexMod , "Không có Tiêu đề 81"?. Bức tranh trừu tượng màu hồng acrylic trên giấy trên gỗ cradled Etsy , Double Fortune Chartreuse Màu xanh lá cây màu xanh lá cây điêu khắc Ghế ngồi châu Á - Kathy Kuo Trang chủ , Jemma Garden Stool -. , 6â € "Tall Red Oslo Recycled Glass Vase" Amazon , hồng Czech Séc Vase, thập kỷ 1970 Chrome và Glass Round Coffee hoặc End Table 1. st Dibs , Flokati Rug - Vintage, Nuovo Foyer Table - Burke DÃ © cor, Vintage Green Ceramic Vase Trong Phong cách trang trí , Â và. Safavieh White Bamboo Bàn Đèn Bàn - Overstock . : Trắng váy ngắn (3206-20) - màu trắng (61373-89) với gấu trúc màu đen và trắng hình gươm (70164). -78) và gối thận ( được thể hiện trong hình ảnh phòng loft ở đầu bài ) bằng nhung citron (vỏ bọc Henry Quince). Ghế Fuchsia (7706-50) bằng nhung hoa tùy chỉnh (Striato Blossom) và bộ trang trí móng tay bạc cổ. Ghế hình học thêu màu đen và trắng (70156-78) trong pha espresso (7738-50).

Tiết lộ: Mọi ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này đều là của riêng tôi. Đây là nội dung bưu điện / mang nhãn hiệu được tài trợ cho Đồ nội thất nhà Huntington . Chúng tôi đánh giá cao sự tài trợ hào phóng của các thương hiệu thiết kế hỗ trợ trang Blog Decorating Diva và giúp tôi mang đến cho bạn, độc giả tuyệt vời của chúng tôi, các bài báo về cách thiết kế và lối sống tuyệt vời trong suốt cả năm.

1 week ago