Back to Question Center
0

Eden Eats!

1 answers:

Eden Eats! .

Đôi khi có những người chỉ muốn sống trong cuộc đời của bạn và trong nhà bếp - access features. Và tính cách truyền hình thực phẩm & amp;. đầu bếp Eden Grinshpan , của kênh Cooking Channel Eden Eats , là một trong những người đó. Một lần gặp mặt tại Veuve Cliquot polo cổ điển với tinh thần tự do này đã dẫn tới một cuộc trò chuyện sâu sắc về mọi thứ về ẩm thực, và quan trọng hơn là tất cả mọi thứ ở Địa Trung Hải - thức ăn mà cả Eden và. Tôi nghiêm túc ngất đi. Một phụ nữ sau trái tim tôi, người không thể sống cùng với chanh, tỏi, EVOO, và thảo mộc (PRAISE YOU) nhưng cũng giới thiệu tôi dùng cumin và rau mùi trong nấu ăn của riêng tôi. Vâng, thường mọi người nói chuyện nhưng cô bé đi bộ, vì chỉ vài ngày sau buổi họp, chúng tôi đã có kế hoạch nấu ăn cùng nhau trong bếp của tôi.

Chỉ 5 phút sau khi Eden đến, chúng tôi đã trò chuyện câu chuyện cuộc sống của chúng tôi, cười rúc rích, và lúng túng như những người bạn thời thơ ấu. Eden thực sự là ma thuật;. cô ấy làm mọi người thoải mái và có khả năng điên cuồng để truyền năng lượng trong căn phòng với bản tính vui vẻ, vui vẻ của cô ấy.

Khi chúng tôi chia sẻ câu chuyện của chúng tôi, từ hôn nhân & amp;. các cơ bắp, (chica này có một số khẩu súng nghiêm trọng!) để đi du lịch và những chuyến đi của chúng ta vào thức ăn, chúng tôi cắt nhỏ, nướng bánh mỳ, lan rộng, và sau đó nhồi nhét công chúa Eden và feta crostini của Eden mà cô ấy chia sẻ với tất cả các bạn bị xáo trộn. Vui vẻ thậm chí không đến gần để mô tả buổi chiều chúng tôi chia sẻ với nhau .. và có nhiều hơn để trông đợi, khi chúng tôi lặn vào những gì đã trở thành của tôi (và tôi hứa sẽ trở thành của bạn) yêu thích Trung Đông lấy cảm hứng từ công thức cá. â € |. Chia sẻ với bạn bè trên: Camille Styles . Hop trên blog của Eden để bổ nhào thêm vào các công thức nấu ăn của cô ấy.

Nhiếp ảnh của Winnie Au

Eden Eats!

Eden Eats! .
Eden Eats!
Eden Eats!
Eden Eats!
Eden Eats! (48. )

1 week ago