Back to Question Center
0

Phòng trong Tuần lễ :: 6.25

1 answers:

Đôi khi một 'phòng' là một góc ăn sáng, phòng khách, và nhà bếp tất cả trong một - đó là cuộc sống của cư dân thành phố. Giải quyết các loại không gian này luôn có thể là một thách thức, và khi tôi làm chúng tôi có xu hướng dựa vào rất nhiều neutrals để họ không gian áp đảo. Tuy nhiên, trong căn hộ nhỏ ở Chicago, nhà thiết kế Summer Thornton có một cách tiếp cận táo bạo với các mẫu và màu sắc cảm thấy nhẹ và tươi.


Room Of The Week :: 6.25
Room Of The Week :: 6.25


Room Of The Week :: 6.25
Room Of The Week :: 6.25

Các bữa sáng nook là hoàn toàn phần yêu thích của tôi trong nhà - white casual lace dress. Tôi có một thứ cho các sắc thái của đào và lilac với nhau, và rằng đường ống trên băng ghế nook là như vậy trên điểm.

Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời tôi - khi tôi có thời gian và sự kiên nhẫn và tiền bạc - tôi sẽ sẽ sở hữu một miếng đồ đạc trong vải Quadrille . Tốt hơn theo mô hình chính xác - Arbre de Matisse - đã được sử dụng ở đây trong các sắc thái La Mã. Mặc dù sẽ rất khó để chọn một trong những yêu thích của họ.


Room Of The Week :: 6.25
Room Of The Week :: 6.25


Room Of The Week :: 6.25
Room Of The Week :: 6.25

Một lần nữa, màu cam + màu tím tình yêu trong lớp đệm đó. Ngoài ra, sự lựa chọn để đẩy ghế lên đảo nhà bếp là một trong những chiến lược bố trí mới được yêu thích của tôi cho không gian sống nhỏ. Trừ khi bạn thực sự yêu thương họ, loại bỏ tất cả các khó chịu phân-in-the-counter điều tiết kiệm một tấn không gian.

Các mặt dây chuyền lớn là một lựa chọn thú vị, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng họ làm việc. Tôi đoán họ cung cấp rất nhiều ánh sáng thêm cho không gian.


Room Of The Week :: 6.25
Room Of The Week :: 6.25

Một thủ thuật tuyệt vời khác nếu bạn có đủ khả năng để giữ cho các thiết bị liền mạch với phần còn lại của bếp rộng nhất có thể, như pha trộn tủ lạnh với tủ và lau lò vi sóng dưới. các truy cập (thay vì trên nó hoặc ở trên). Tôi yêu Blue Star phạm vi là một viên ngọc vương miện ở đây mặc dù - màu xanh phù hợp với cửa sổ điều trị một cách hoàn hảo, và mui xe cũng là quá tuyệt vời.

Sidenote - Tôi không thể chờ đợi để sửa sang lại bếp của chúng tôi. Tôi sẽ để tìm kiếm một loạt như thế này sẽ nổi bật và là một điểm nhấn đẹp.


Room Of The Week :: 6.25
Room Of The Week :: 6.25

Ghế là người bạn thân nhất của người không gian nhỏ và tôi thích thời điểm này ấm cúng trước lò sưởi (không phải là màu sơn tuyệt đẹp?) . Và tôi không bao giờ nói không với một khoảng thời gian bãi biển nhỏ, vì vậy gương cũng chắc chắn sẽ làm việc cho tôi nữa.

Bạn có cảm hứng để làm một chút suy nghĩ về không gian sống của bạn sau này?. Tôi là!. Đây là cách để có được một cái nhìn tương tự


Room Of The Week :: 6.25
Room Of The Week :: 6.25

1. lồng đèn bằng đồng thau // 2. gương cầu biển // 3. kệ sách // 4. rebecca atwood shibori gối // 5. john robshaw. gối // 6 khăn choàng màu xanh lá cây // 7 gừng lọ // 8. đàn sọc // 9. bên cạnh bàn

Chỉ vì sofa của họ là màu da cam, không có nghĩa là bạn phải là!. Tôi đã tìm thấy chiếc đệm lót màu xanh tuyệt đẹp này trên Ngọn đường Một Vòn, và nó thay thế cho các yếu tố màu xanh trong căn phòng một cách hoàn hảo. Đối với lilac và tangerine, tìm một số chiếc ghế cổ điển cổ điển (hoặc bất kỳ phong cách thực sự) và bọc chúng trong một trong hai màu sắc. Sau đó, thêm một số dấu bằng cách ném gối.

Hình ảnh: thiết kế thornton mùa hè như là. đặc trưng trên lonny

1 week ago