Back to Question Center
0

Creative Cafe // Kiến trúc sư Nhiếp ảnh Paul Clemence

1 answers:
Creative Cafe // Architecture Photographer Paul Clemence

Tôi lấy cảm hứng từ Âl ight và không gian, cả hai đều là nội tại với sự đánh giá khác. Cho dù bạn đang nắm bắt một kết cấu, một mô hình, một nội thất hoặc một chi tiết, ita € ™ s tất cả về liên-play cả ánh sáng và không gian. Ánh sáng thông báo không gian, không gian bao bọc ánh sáng.

Nhiếp ảnh Thiết kế và Kiến trúc thu hút tôi bởi vì chúng cung cấp khả năng vô hạn của việc khám phá không gian. Điều này cũng đúng đối với thiên nhiên, nhưng những sáng tạo do con người tạo ra có thêm yếu tố con người về nó - nói với chúng ta về chúng ta là một xã hội và như một nền văn minh.

Nếu không theo đuổi nhiếp ảnh, tôi sẽ theo đuổi thơ - revenda hospedagem brasil. Tôi bị mê hoặc bởi cách những từ bên phải có thể tổng hợp chính xác những điều chủ quan như một nơi, cảm giác, một người, và thậm chí cả thời gian.

Nhiếp ảnh chuyên nghiệp đã ảnh hưởng đến quan điểm của tôi về thế giới ở nhiều cấp độ. Cụ thể hơn, tôi đã làm tôi nhận thức rất rõ về thời gian. H chúng ta bận rộn trong thời gian và ảnh hưởng như thế nào đến những gì chúng ta thấy và những gì chúng ta không. Tôi thấy công việc của tôi như là một nghệ sĩ như là một "thợ mỏ thời gian. â € ??. Một trong những luôn luôn tìm kiếm những khoảnh khắc quý giá.

Creative Cafe // Architecture Photographer Paul Clemence

Cuốn sách nhiếp ảnh gần đây nhất tôi đã đọc và sẽ giới thiệu là Â P . ren, lạ và yên tĩnh â € ??. bởi Wim Wenders. Cuốn sách này kết hợp cảm giác tinh vi của Wenders với những hiểu biết sâu sắc về thế giới. Đây là một bài thơ thuần túy của cuộc hành trình!. Wendersâ € ™ có một đánh giá rất đặc biệt của những nơi và thế giới xây dựng. Tôi cũng rất muốn giới thiệu bộ phim "Cắm mốc Văn hoá" của mình?. trong đó ông mời một số đạo diễn phim để chiếm lấy linh hồn của những tòa nhà quan trọng trên toàn cầu. It 's s quay trong 3D và chỉ là hấp dẫn!


Đoạn phim chính thức của "Cationed of Culture. â € ??. xảy ra tại nhà của Mies van der Rohe Farnsworth House (

Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này. 36). Để được bên trong căn nhà mang tính biểu tượng này, đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Và sau đó được phép ở đó trong một khoảng thời gian đáng kể, chủ yếu là của bản thân tôi, là một đặc quyền tuyệt vời. Tôi thấy bản thân mình đang kết nối với thiết kế sâu, thiết kế giống như thiền, một trạng thái thay đổi của một thời điểm chỉ đơn giản là "đang ở trạng thái". Thật khó có thể tự hạ mình xuống từ sự khiếp sợ của kinh nghiệm đó, và để có được kinh doanh thực tế của chụp ảnh tài sản.

Creative Cafe // Architecture Photographer Paul Clemence

Nơi đẹp nhất mà tôi đã ghé thăm nhờ sự nghiệp nhiếp ảnh của tôi là Lake Como, Ý. Tôi đã đi du lịch đến nhiều nơi đáng kinh ngạc trên thế giới kể từ khi rời Brazil (nơi tôi lớn lên), từ Moscow đến Tokyo, nhưng không có gì giống như ánh sáng ở Lake Como, Italy. Cách ánh sáng mặt trời vào buổi chiều muộn trên các đỉnh núi, nảy ra khỏi hồ, tắm rửa mọi thứ bằng ánh sáng huỳnh quang đa sắc. It's very unique!

Dự án mà tôi mơ ước về việc chụp ảnh một ngày nào đó sẽ diễn ra ở đâu đó trên bờ biển phía Tây Hoa Kỳ như tôi đã miêu tả. bởi những gì các điều kiện ánh sáng họ có ở đó sẽ được như để bắn dưới. Tôi đã từng có một chuyến viếng thăm ngắn đến bờ biển phía Tây, nhưng khá bận rộn với một cuốn sách ký tên - vì vậy tôi muốn quay lại khi tôi có nhiều thời gian hơn. Tại thời điểm này, tôi không có bất kỳ một dự án cụ thể nào trong đầu, mặc dù tôi quan tâm đến việc tạo một bài luận về ảnh trên một số cấu trúc kiến ​​trúc hiện đại như Louis Kahn's Salk Institute . tại La Jolla, California hay Diller mới, Scofidio + Renfro thiết kế cho Bảo tàng Broad ở Los Angeles.

Tôi xem nhiếp ảnh như là một hình thức nghệ thuật, đối với tôi nó là một cơ hội để trải nghiệm không gian và giải thích nó. Đó là cách để chia sẻ với những người khác về cách tôi nhìn thế giới.

Creative Cafe // Architecture Photographer Paul Clemence

Lời khuyên của tôi cho những ai cảm thấy cuộc gọi theo đuổi nghệ thuật nhiếp ảnh là để phát triển tầm nhìn của bạn!. Chú ý đến những bộ phim mà bạn thích - điều tra cách khung cảnh của mỗi cảnh được thực hiện. Điều tra cách sử dụng ánh sáng và bóng tối. Chú ý đến nghệ thuật. Nhìn vào bức tranh, tranh vẽ và nhiều bức tranh. Các họa sỹ đối mặt với những khó khăn của hai nhà nhiếp ảnh làm, và có rất nhiều thứ để học hỏi từ họ. Nhìn ít hơn điện thoại di động của bạn và nhiều hơn nữa về những gì xung quanh bạn. Xem cho những món quà thị giác mà điều hướng bất kỳ thành phố nào (dù bằng xe hơi, đi bộ hay tàu điện ngầm) đều cho phép. Hãy nhìn và nhìn, và sau đó chú ý đến những gì bạn nhìn thấy. Hãy tự hỏi mình: "Bạn đã làm gì?. Câu chuyện hay cảm giác từ tất cả những gì bạn thấy là tình cảm mà bạn muốn chụp và thể hiện trực quan thông qua nhiếp ảnh?

Thanks một phần nhờ vào những tiến bộ kỹ thuật trong máy ảnh số,. công cụ chỉnh sửa ảnh chẳng hạn như Instagram và Photoshop, chụp ảnh tốt hơn ngày hôm nay dễ dàng hơn nhiều. Nhưng để chụp một bức ảnh có chất lượng đặc biệt mà bạn có thể nói "đây là tôi"?. và điều đó chạm vào người ta, thật là khó khăn và bao giờ hết. Máy ảnh và công nghệ nhiếp ảnh phát triển chắc chắn giúp bạn chụp được một hình ảnh đẹp hơn rất nhiều, nhưng sự biểu hiện có thể làm cho hình ảnh trở nên đặc biệt là tất cả những gì bạn chọn để làm với tất cả các công nghệ mà bạn sử dụng.

[content_band style = â € màu: # 333; â € ??. bg_color = â € ?? ffffffâ €?. border = â € ?? allâ €?. inner_container = 'trueâ €?] [custom_headline type = â €? centerâ € ??. level = "h2" look_like = "h3â €" âm = â €? trueâ €?] Paulâ € ™ s yêu thích Năm [/ custom_headline] [trượt animation = â €? slideâ €?. ?. slide_time = '5000' slide_speed = '650' control_nav = 'đúng'?. prev_next_nav = "true" [slide]
Creative Cafe // Architecture Photographer Paul Clemence
[/ slide] [slide]
Creative Cafe // Architecture Photographer Paul Clemence

Â

[/ slide]. [slide]
Creative Cafe // Architecture Photographer Paul Clemence
[slide] [slide]
Creative Cafe // Architecture Photographer Paul Clemence
[/ slide] [trượt]
Creative Cafe // Architecture Photographer Paul Clemence

(8. Paul Clemence là một nhiếp ảnh gia đoạt giải thưởng và nghệ sĩ khám phá những phần cắt ngang của thiết kế,. nghệ thuật và kiến ​​trúc. Ông trưng bày trong mạch nghệ thuật quốc tế cho thấy tác phẩm của ông trong một loạt các hình thức từ các bản in đen trắng cổ điển để cắt giảm các đô thị quy mô lớn trong các sự kiện văn hoá quan trọng như Kiến trúc Venice, Art Basel, Thiết kế Miami, và. Milan của FuoriSalone. Tác phẩm nhiếp ảnh của ông đã được đặc trưng trong cả hai bộ sưu tập của nhà nước và tư nhân.

Một tác giả được xuất bản, cuốn sách nhiếp ảnh của ông Mái nhà FARNSWORTH HOUSE của Mies van der Rohe?. cho đến ngày nay vẫn là tài liệu nhiếp ảnh hoàn chỉnh nhất về thiết kế hiện đại của người mẫu hiện đại van der Rohe. Một bộ sưu tập những bức ảnh này từ cuốn sách của Paul giờ đây là một phần của tài liệu lưu trữ Mies van der Rohe được Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở New York bảo trợ.

Nhiếp ảnh và các bài báo của Paul đã được xuất bản trong nhiều tạp chí nghệ thuật, kiến ​​trúc và lối sống. Ông đã chụp ảnh và phỏng vấn một số kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế danh tiếng nhất trong số này, trong đó có Jorge Pardo, Campana Brothers, Renzo Piano, Lord Norman Foster, Daniel Libeskind, Dame Zaha Hadid, Kazuyo Sejima và Dror Benshetrit.

Theo dõi cuộc hành trình nghệ thuật của Paul khi ông ghi lại linh hồn và tinh thần hồn nhiên của kiến ​​trúc và thiết kế trên trang Facebook phổ biến rộng rãi và nổi tiếng của ông, Nhiếp ảnh Kiến trúc . [/ content_band]

1 week ago