Back to Question Center
0

Creative Cafe // Thiết kế &

1 answers:
Creative Cafe // Design & Architecture Photographer Ken Hayden

Tôi lấy cảm hứng từ bóng tối và ánh sáng, thiên nhiên, hình thức trừu tượng và công việc của hai thần tượng của tôi Julius Shulman. ) và Horst P. Horst .

Nhiếp ảnh Thiết kế và Kiến trúc thu hút tôi bởi vì Tôi đã luôn luôn yêu thích kiến ​​trúc nhưng sau một thập niên gắn bó với một nhà thiết kế London thành công, tôi bị ám ảnh bởi thiết kế nội thất - αντιηλιακη κρεμα προσωπου frezyderm. cũng. Khi tôi quyết định theo đuổi nhiếp ảnh để kiếm sống, nó dường như tự nhiên để tập trung vào một chủ đề mà tôi rất thích.

Nếu không theo đuổi nhiếp ảnh, tôi sẽ theo đuổi Đạo diễn phim hoặc một số nghề khác có tầm nhìn. Tôi hiện đang chơi đùa với video và vừa sản xuất video ngắn đầu tiên của tôi cho một chuyến du thuyền trên sông cao cấp Sanctuary Ananda, Myanmar .

Nhiếp ảnh chuyên nghiệp đã ảnh hưởng đến quan điểm của tôi về thế giới- Â đã đưa tôi trên toàn cầu khá. vài lần và tôi đã có cơ hội để trải nghiệm những nền văn hoá khác nhau một cách trực tiếp. Chỉ cần dành thời gian để đắm mình trong một nền văn hoá hoặc ngôn ngữ rất khác với của riêng bạn là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống. Điều này đặc biệt đúng khi đến thăm các quốc gia thứ ba trên thế giới nơi mà bạn nhận ra đặc quyền mà bạn đã có cả cuộc đời của bạn mà không thực sự nhận thấy. Tôi đã may mắn có được một số cơ hội trong 20 năm mà tôi đã từng là một nhiếp ảnh gia và mong muốn được nhiều hơn để vượt qua phần còn lại của sự nghiệp của tôi.

Creative Cafe // Design & Architecture Photographer Ken Hayden

Cuốn sách ảnh mới nhất mà tôi đã đọc và sẽ giới thiệu là ~ Havana. 44) Robert Polidori . Tôi thực sự yêu thích những bức ảnh của ông về những khoảng không nội thất đổ nát trong những trạng thái phân rã khác nhau. Tôi nghĩ rằng cũng không kém phần thú vị khi nhìn thấy chân dung của những người vẫn còn sống ở đó cũng như màu sắc, tác phẩm nghệ thuật và cách tương phản trong đó những không gian lớn được sử dụng ngày nay. Một trong những ví dụ yêu thích của tôi về sự tương phản này là một hành lang của tòa nhà cao tầng baroque đầy vải giặt treo trên một đường thô để khô. Tôi sẽ khuyên bạn nên cuốn sách này cho bất cứ ai thích nhiếp ảnh kiến ​​trúc và thiết kế nội thất và / hoặc có quan tâm đến Cuba.

Creative Cafe // Design & Architecture Photographer Ken Hayden

Đoạn phim chụp thử thách nhất mà tôi chụp chụp một phòng khách giả tưởng vào một buổi tối sa mạc lạnh. khu vực Utah cho một trong những khách hàng yêu thích của tôi â € ~Aman Resortsâ € ™ tại khu nghỉ mát mới của họ â € ~AmanGiriâ € ™ mà vẫn đang được xây dựng. Tôi đã có máy ảnh và thiết lập ánh sáng của tôi và đã xây dựng một ngọn lửa trong lò lửa nhỏ ngọt mà họ đã xây dựng-vào sân thượng. Tôi đã chờ đợi đúng thời điểm để nắm bắt ánh sáng màu xanh huyền diệu của hoàng hôn khi máy phát điện đã đi ra theo sau bởi một tiếng sủa ầm ầm đi xuống hẻm núi thổi ra lửa. Đứng gần đó trong bóng tối tối tăm tôi nghĩ đó là nó và rằng tôi đã bị mất shot. Tôi đã phải bay về nhà sáng hôm sau để không có cơ hội để có được các shot vào tối hôm sau. Tất cả một mình ở đó trên công trường xây dựng ở xa, công nhân xây dựng di cư đã về nhà trong ngày, tôi đã hết thời gian để bắt kịp ánh sáng. Trong một chút hoảng sợ, tôi đã chạy vòng quanh khu vực để tìm chiếc máy phát chính và thấy nó đã hết nhiên liệu. May mắn thay, có thể có một gần đầy đủ để tôi đầy các máy phát điện, bắt nó bắt đầu và đã có thể nắm bắt các shot với khoảng một phút để phụ tùng. Đôi khi nó không phải là rất nhiều về tài năng của bạn, nhưng về việc có may mắn bên cạnh bạn và một chút của sự kiên trì để đi cùng với nó

Creative Cafe // Design & Architecture Photographer Ken Hayden

(4. ) Nơi đẹp nhất tôi đã viếng thăm nhờ sự nghiệp nhiếp ảnh my của tôi là Bhutan. Đây là nơi ngoạn mục nhất mà tôi đã viếng thăm với những người ấm áp nhất, chân thành và trung thực nhất mà tôi từng gặp. Tất cả điều này làm cho Bhutan trở thành một nơi thú vị để ghé thăm theo ý kiến ​​của tôi. Ngoài ra, có ít nhất một khía cạnh kỳ quặc của đất nước tuyệt vời này mà một trong những thông báo đi du lịch đến và đi, và đó là rằng Cần sa phát triển hoàn toàn ở khắp mọi nơi. Nó phát triển Trước các trường tiểu học, trạm cảnh sát và giữa các vỉa hè tại các quốc gia của họ về Thimphu. Điều đáng ngạc nhiên là không ai quan tâm đến việc hút thuốc lá để tăng cao, vì vậy không có vấn đề xã hội hoặc lạm dụng do nó có sẵn. Trên thực tế, dường như việc sử dụng duy nhất của nó là cho ăn heo - điều này dường như làm cho thịt lợn có hương vị rất thơm ngon! Gần đây, nước này tuyên bố mong muốn 100% hữu cơ. Đối với tôi, chỉ một lý do nữa để yêu thương vương quốc xinh đẹp này cao lên trong mây.

Dự án tôi mơ ước chụp ảnh một ngày nào đó là tương lai (và vẫn chưa được thực hiện) Venus Projec t. Kiến trúc sư Miami Jacques Fresco. Tôi yêu cái nhìn của người đàn ông về tương lai của chúng ta và cách chúng ta như xã hội sẽ sống một ngày nào đó. Sáng tạo thiết kế của ông là những hình thức hữu cơ đẹp như thế mới lạ và mới lạ có vẻ như là một bộ phim khoa học viễn tưởng. Tôi nghĩ việc chụp ảnh tác phẩm của Jacques Fresco sẽ tạo ra một câu chuyện hình ảnh tuyệt vời mà tôi cảm thấy rất được đặc ân trong việc truyền đạt thông qua nhiếp ảnh của tôi đến với thế giới.

Tôi cho rằng nhiếp ảnh là một cuộc hôn nhân của công nghệ và quan điểm thị giác theo ý kiến ​​của tôi. Có rất nhiều khía cạnh khác nhau của nghề nghiệp nhưng phần lớn đều liên quan đến quá trình chỉnh sửa cơ bản. Một trong hai việc bao gồm hoặc loại trừ. Điều này kết hợp với việc sử dụng mỹ thuật các bộ lọc, ống kính, các chương trình phần mềm và nhiều hơn nữa giúp chuyển tải ngôn ngữ, phong cách hoặc thị lực của nhiếp ảnh trong hình ảnh kết quả .

Lời khuyên của tôi dành cho những ai cảm thấy cuộc gọi theo đuổi nghệ thuật nhiếp ảnh là để theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh khi và chỉ khi bạn rất đam mê tạo ra hình ảnh. Việc kinh doanh nhiếp ảnh đã chứng kiến ​​nhiều thay đổi trong 20 năm qua kể từ khi tôi nhặt được một chiếc máy ảnh - một số như chuyển đổi sang kỹ thuật số, một số không tốt, giống như cuộc suy thoái năm 2008. Làm sống trong kinh doanh. cho bản thân bạn như một nhiếp ảnh gia là khó khăn hơn nhiều so với nó được sử dụng để được ngay cả với một danh mục đầu tư lớn. Ngoài ra, ngày nay chúng ta có công việc bổ sung rất cần thiết của tự quảng cáo. Nền tảng phương tiện truyền thông xã hội và các nỗ lực trực tuyến khác để có được hoặc ở lại trên trang đầu tiên trong tìm kiếm của Google có bản thân mình trở thành một công việc toàn thời gian. Confucius nói, "Chọn một nghề mà bạn yêu thích và bạn sẽ không bao giờ làm việc một ngày trong cuộc đời của bạn. â € ??. Vâng, tôi thường nghĩ về sự khôn ngoan này vào cuối ngày chụp một ngày dài trong khi bàn chân của tôi đang giết chết tôi và lưng của tôi là đau hoặc muộn vào buổi tối khi đẩy để có được những chỉnh sửa cuối cùng được thực hiện cho một khách hàng cần nó ngày hôm qua. Hãy chuẩn bị để làm việc chăm chỉ, đặt trong nhiều giờ và tiến triển với nhiếp ảnh và công nghệ mới của nó luôn thay đổi và tôi nghĩ rằng nó có thể là một sự nghiệp rất đáng ghi nhận mà có thể đưa bạn đến những nơi của những giấc mơ của bạn.

[content_band style = â € màu: # 333; â € ??. bg_color = â € ?? ffffffâ €?. border = â € ?? allâ €?. inner_container = 'trueâ €?] [custom_headline type = â €? centerâ € ??. level = "h2" look_like = "h3â €" âm = â €? trueâ €? yêu thích của Ken Five [/ custom_headline] [trượt animation = â €? slideâ €?. ?. slide_time = '5000' slide_speed = '650' control_nav = 'đúng'?. prev_next_nav = "true" [slide]
Creative Cafe // Design & Architecture Photographer Ken Hayden
[/ slide] [slide]
Creative Cafe // Design & Architecture Photographer Ken Hayden
[/ slide] [trượt]
(. [/ Slide] [/ slide] [/ slide] [/ slide] [/ slide] [/ slide] [/ img] [/. )

Năm bức ảnh này cộng hưởng với tôi vì những lý do khác nhau - bức chân dung của tôi. Những người khác cộng hưởng với tôi vì những lý do khác nhau, chủ yếu là vì họ chỉ đơn giản xin vui lòng tôi trực quan. Với những vật liệu mới mà tôi chụp ảnh mỗi năm, các mục yêu thích của tôi luôn thay đổi và với hơn 20 năm làm việc trong thư viện của tôi thu hẹp nó xuống để chỉ năm có thể là một lựa chọn khá khó khăn để thực hiện.

Thưởng thức nhiều hình ảnh tinh tế của Ken tại các địa điểm trực tuyến sau: Trang web Ken Hayden , Instagram , . Facebook và Twitter . Tác phẩm tuyệt đẹp của ông cũng có thể được nhìn thấy là trang bìa và các trang của các tạp chí uy tín nhất thế giới. Theo dõi cập nhật của Ken trên bất kỳ kênh truyền thông xã hội trên trang web của mình để tìm hiểu nơi ảnh thần thánh của anh ấy sẽ xuất hiện tiếp theo. [/ content_band]

1 week ago