Back to Question Center
0

Luxury Linen Care - Bộ khăn trải giường và bộ khăn trải giường cao cấp

1 answers:

Khi mua vải lanh sang trọng, bạn đã đầu tư vào vật liệu có chất lượng. Để bảo vệ đầu tư của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các hướng dẫn về rửa sau đây để giặt khăn trải giường và giường ngủ ngon.

Trước khi Bắt đầu
Luôn luôn rửa khăn trải giường sang trọng và giường ngủ riêng biệt với tất cả các mặt hàng khác của quần áo. Nếu có hàng thêu hoặc đồ trang sức khác trên vải của bạn, đặt những bộ đồ đó vào túi đồ lót, trước khi rửa.

Nhiệt độ nước & amp; - bike advertising business. Chất tẩy rửa
Sử dụng nước lạnh hoặc ấm trong chu kỳ nhẹ nhàng. Không sử dụng thuốc tẩy, ngay cả trên khăn trải giường màu trắng của bạn. Một chất làm sạch oxy sẽ thích hợp. Bleach sẽ "bảo vệ". các sợi của vải lanh tốt và giường ngủ sang trọng của bạn. Bleach cũng có thể â € œburnâ €?. vết ố vàng vào tấm vải lanh đáng yêu của bạn.

Làm khô khăn & amp;. Bộ đồ giường
Không sử dụng thiết bị cao trên máy sấy của bạn. Sử dụng thiết lập thấp và fluff. Nó sẽ mất nhiều thời gian để khô nhưng nó là tốt nhất cho vải lanh tốt của bạn. Quá nhiều nhiệt sẽ làm khô các sợi và gây vỡ theo thời gian. Tôi khuyên bạn nên dùng khăn trải ra ngoài 5 đến 10 phút trước khi chu kỳ khô hoàn tất. Điều này giúp giảm nếp nhăn và giảm thiểu cơ hội "sấy khô".
Bạn có thể ủi khăn trải giường bằng vải lanh của bạn, để chúng tươi và tươi mới mỗi khi bạn trượt xuống giường. Điều tôi thích nhất là giặt khăn trải giường bằng chất tẩy rửa Lavender Home and Lavender Laundry và sau đó làm theo công việc của Good Home Co. Lavender Ironing Spray trong khi ủi. Để kết thúc, tôi Spritz Lavender Sheet Spray, cũng từ Good Home Company. Nó cảm thấy tuyệt vời chống lại làn da của tôi và giúp tôi ngủ một cách hòa bình. (TIP: Lavender, giúp thư giãn và làm cho ngủ!)

April 20, 2018