Back to Question Center
0

A Thanksgiving Classic!

1 answers:

A Thanksgiving Classic! .

Đôi khi bạn chỉ cần một chút chất béo. ok, ok, rất nhiều chất béo!. Không phải một Lễ Tạ Ơn đã đến được trong gia đình tôi mà không có Narnie (phiên bản Mỹ hóa của chúng ta về Nonna) siêu kem đánh bóng.

Khi Narnie qua đời, không thể tưởng tượng được rằng bất cứ ai cũng có thể làm chúng trở nên ngon như cô ấy đã làm. Sau một vài lần thử không thành công & amp;. nhiều bụng buồn vào ngày gà tây, tôi quyết định thử nó 10 năm trước. Tôi không nói rằng tôi là khá tốt như cô ấy nhưng họ đến khá darn gần, tôi bây giờ mang về truyền thống.

Narnie là một người phụ nữ đáng kinh ngạc & amp;. một món ăn tuyệt vời nhưng cực kỳ lộn xộn "cho tôi nấu ăn" một món ăn đam mê! "Tôi sẽ không bao giờ quên cái nhìn của cô ấy sau khi cô ấy ăn một bữa tiệc kỳ nghỉ .. Ý tôi là, ngay cả điện thoại của cô cũng có những thức ăn khô trên đó!

Vì vậy, công thức bí mật của cô ấy không chỉ đòi hỏi nhiều bơ mà còn một nửa & amp;. một nửa, và shhhhhâ € ¦. kem pho mát! Cô đã chọn để bao gồm đường nâu, nhưng mỗi năm tôi cố gắng để làm cho họ một chút khỏe mạnh mà không ai nhận ra. Vì vậy, năm nay tôi bỏ qua đường và chọn xi-rô cây thích.(. 143)


April 20, 2018