Back to Question Center
0

Tôi Tim Tart!

1 answers:

I Heart Tart! .

Khi mùa hè đầy đủ, tôi thấy mình thường xuyên làm trái cây - bakirkoey arcelik klima servisi. Có một cái gì đó về một vỏ bánh ngọt mỏng mà làm cho tôi {{swoon}} chưa eluded tôi trong nhiều năm. Tôi có thể đã thử nghiệm và xem xét kỹ hơn 20+ công thức nấu ăn từ một loại bánh mì ngắn, nơi bạn nhấn bột vào chảo của bạn, với bánh ngọt kiểu Pháp cổ điển. Quá thường xuyên, họ giàu có hoặc có được sũng nước theo thời gian.

Tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy â € œthe oneâ € ??, lịch sự của Smitten Kitchen , CẢM ƠN BẠN!. Tôi hy vọng bạn không nhớ chia sẻ;. ))

Một lần nữa việc ghép đôi cam quýt. ánh sáng & amp;. lemony, cùng với dâu tây ngọt ngào và mọng nước đã thực hiện theo cách của mình vào trái tim tôi, vào nhà bếp của tôi, và cuối cùng vào miệng của tôi. yumm!

Việc bổ sung gấp kem tươi thành một sữa đông chanh tiêu chuẩn, một lời khuyên từ Pastry Pal, biến đổi điền này vào một & amp;. mousse thoáng mát, hơi hăng hơn so với sữa đông thẳng. Tart này chắc chắn là một thủ môn trong tiết mục của tôi và có thể làm việc với bất kỳ loại quả mọng nào.
. 147)


. 197)

Â

April 20, 2018