Back to Question Center
0

Ưu đãi mùa hè!

1 answers:

. Summer Delights!

Cà chua anh đào đỏ tươi, quả đào chín, thảo mộc tươi, ngô ngọt và dưa hấu - remote control grain monitoring. Đây là những món ăn mùa hè của tôi & amp;. với họ tôi làm cho ba món salad đặc biệt tất cả mùa hè dài '. bằng cách nào đó tôi không bao giờ lốp họ.

Eye-swoon sẽ không tồn tại nếu không có tài năng, sáng tạo, & amp;. người bạn xinh đẹp Amy Risleyâ € ¦who đã thiết kế blog & amp;. mà sinh nhật chúng tôi tổ chức, tại nhà tôi, vào một buổi chiều tháng sáu tuyệt đẹp.

Bản thân tôi, Amy, Jackie, & amp;. Erica, của P. S. Tôi đã thực hiện điều này , đánh cùng nhau một bữa tiệc trái cây mùa hè & amp;. rau trong một niềm vui, lễ hội, & amp;. thời trang nữ tính. Chúng tôi chơi ping pong với bạn bè, bơi trong hồ bơi, mở một chiếc pià ± ata, đổ một ly quá nhiều hoa hồng, và sụp đổ trên "surprise"?. lớp bánh Erica tạo ra!. Ngày đó là để kỷ niệm Amy & amp;. cô ấy say mê với tình yêu, lòng biết ơn, & amp;. đồ ăn ngon!. Ba món xà lát này tượng trưng cho thú vui của mùa hè và hoàn hảo cho các món BBQ!

Summer Delights!April 20, 2018