Back to Question Center
0

Nate Berkus &

1 answers:

Nate Berkus & Jeremiah Brent - quickinstall software.

Nate Berkus  và fiancà © e, Jeremiah Brent , là những người bạn thân, cùng chí hướng, cung cấp cho tôi nguồn cảm hứng, hỗ trợ và liều khỏe mạnh. cười. Tình bạn của chúng tôi dựa trên sự đánh giá cao về thiết kế đẹp, được nâng cao.

Như bạn có thể tưởng tượng, khi chúng tôi gặp nhau, có rất nhiều thiết kế nói chuyện. Chúng tôi nói chuyện trang trí, tài nguyên, dự án cá nhân. Có rất nhiều, â € œOoohh, nơi bạn đã nhận được ?!? Â € ??. và â € œI ghét mà tôi không có điều đó! â € ??. Chúng tôi khá khó khăn với nhau. Khi bạn ném con chó của họ, Tucker, và con trai tôi, Jivan, vào hỗn hợp, nó biến thành một bữa tiệc chính thức, chứa đầy shenanigans - giống như một cuộc chiến tranh Nerf mà trong tầm nhìn, tôi có lẽ nên chấm dứt. Lời xin lỗi vì những vết bầm tím, Nate!

Chúng ta thường nói về nghệ thuật cân bằng cuộc sống bận rộn của chúng ta - một thứ mà cả Nate và Jeremiah đều quen thuộc. Ngoài công ty thiết kế trụ sở tại Chicago, Nate Berkus Associates , Nate tiếp tục quản lý dòng sản phẩm gia dụng của mình tại Target, và tung ra một chương trình thiết kế mới, American Dream Builders . ) trên NBC. Jeremiah cũng có bàn tay của mình đầy đủ chạy Jeremiah Brent Design , một công ty thiết kế nội thất đầy đủ dịch vụ với các văn phòng ở Los Angeles và New York.

Gần đây tôi đã ở tại nhà của các bé trai ở Đồi Hollywood lần đầu tiên và bị thổi bay bởi những ngôi mộ tuyệt đẹp của những năm 1930 ẩn mình giữa những cây chanh thơm, cây bách cao chót vót và hoa giấy rực rỡ. Nhà của họ và cảnh quan ôm ấp của nó làm cho tôi cảm thấy như tôi đã được vào kỳ nghỉ vĩnh viễn.

Các ngôi nhà đầu tiên của họ với nhau như một cặp vợ chồng "là duy nhất và ridiculously sang trọng. Bộ lọc ánh sáng từ mọi góc phòng khách hình chữ U của họ;. alcoves nghệ thuật trang trí được sơn màu đen, một sự lựa chọn thiết kế táo bạo và rực rỡ;. và một cửa sổ phía trên lò sưởi cho thấy vista đến hồ bơi và khu vườn. Nate và Jeremiah quyết định giữ cho nội thất đơn giản và bị mắc kẹt với bảng chữ ký của người da đen, người da trắng và lạc đà - một bảng màu hoàn hảo để làm nổi bật những nét cá nhân và các vật thể được sắp xếp một cách chu đáo để thể hiện họ là ai, và họ là ai. đã trở thành một cặp vợ chồng.

Như thể thiết kế nhà của LA với nhau là không đủ, các cặp vợ chồng có một năm lớn phía trước của họ, với một đám cưới trên đường chân trời, và hiển thị của Nate, American Dream Builders (. 12), dự kiến ​​sẽ phát sóng vào Chủ nhật này, ngày 23 tháng 3 , trên NBC. Nate là nhà sản xuất, chủ nhà và thẩm phán điều hành. Chương trình cung cấp cho mười hai chuyên gia trong lĩnh vực của họ hai ngôi nhà một tuần để cải tạo và thiết kế từ mặt đất lên. Nate muốn thay đổi trọng tâm của chương trình từ thiết kế thông thường trên một ngân sách?. mô hình cho một trong những thiết kế chất lượng. Ông không tiếc chi phí, cho các nhà thiết kế những vật liệu tốt nhất để tạo ra những thiết kế đáng giá.

Ồ, và tôi có đề cập đến việc hai cái này hiện đang dày đặc trong việc sửa chữa một công trình cải tạo lớn của duplex NYC mới của họ?. Nếu đó là bất cứ điều gì giống như ngôi nhà Hollywood Hills của họ, nó sẽ là một không gian ấm áp đầy đủ các chi tiết chú ý và dễ dàng tinh vi. Tôi rất cảm hứng bởi những gì hai người này đã tạo ra trong cuộc sống và không gian chung của họ. Thời gian tôi dành cho họ hoàn toàn vui tươi, kooky, đôi khi thậm chí mỉa mai, và nó củng cố tầm quan trọng của việc có bạn bè phục vụ với tư cách là người chơi, người cố vấn và những chiến sĩ Nerf giỏi nhất mà một cô gái có thể yêu cầu

April 23, 2018